• Nơi in lịch để bàn cho bé giá rẻ ở HCM

  In lịch để bàn cho bé không chỉ lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu của con bạn mà còn tiện lợi đặt trên bàn làm việc. Giúp gia đình “bên nhau” trọn vẹn trong suốt 365 ngày.

  lich de ban hinh be
   
  Chẳng phải sẽ rất tuyệt khi bố mẹ lúc nào cũng nhìn thấy nét mặt hạnh phúc của bé con, bao nhiêu mệt mỏi áp lực từ công việc đều vơi bớt!
  Sự khác biệt khi in lịch để bàn cho bé tại In Lịch Giá Rẻ
   
  Đế lịch cho bé thường là chữ A, nhưng nếu bố mẹ thích có thêm giấy note để thuận lợi ghi chú thì có thể đặt in lịch để bàn chữ M (hai lò xo). Bộ lịch bàn gồm 13 tờ (1 tờ bìa và 12 tờ in tháng), được làm từ giấy Couche chất lượng tốt, cán màng hai mặt tăng độ bền cho bộ lịch. Đế lịch được làm từ giấy bồi carton mỹ thuật, phần để trống có thể ép kim theo yêu cầu của bố mẹ.
   
  Chúng tôi sẽ mang thiên thần nhỏ của bạn “hóa thân” vào những câu chuyện cổ tích, vào thiên nhiên tươi đẹp hay thế giới thần tiên… Đúng như mong muốn và thông điệp yêu thương bạn muốn gửi gắm cho con mình.
   
  Bố mẹ chỉ cần gửi hình của bé (hình tự chụp càng đẹp), chúng tôi sẽ khéo léo thiết kế lịch để bàn cho bé thật sáng tạo, với chi phí không thể rẻ hơn! Bạn sẽ không còn vất vả khi phải gượng ép bé yêu tạo dáng chụp hình, và mất tiền tại studio mà không như ý.
  In lịch cho bé giá rẻ thật đơn giản và nhanh chóng. Chậm nhất trong vòng 1 tuần sản phẩm sẽ có mặt trong nhà bạn.
   
  Hãy liên hệ với In Lịch Giá Rẻ để được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và in lịch cho bé giá rẻ ngay hôm nay!
   
   
   

  _________________________________

  xem them:

  Ngày đăng: 24-02-2017 580 lượt xem