• In lịch Laminate gỗ giá rẻ ở đâu?

  Bạn đang cần gấp in lịch Laminate gỗ giá rẻ HCM? In Nhanh 360 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn. Chỉ với 95.000 VNĐ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm lịch gỗ bền, hình ảnh sắc nét chân thực như các ấn phẩm 3D.

   
  Lịch Laminate gỗ - tặng phẩm giàu ý nghĩa!
  Ngoài Doanh nghiệp thường chọn in lịch Tết để biếu nhân viên, khách hàng của mình thì nhu cầu tặng lịch Laminate gỗ cho bạn bè, người thân đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây.
  Món quà tinh tế không kém phần sang trọng
  Đối với người Tặng quà hay người Nhận, món quà cuối năm này đều có giá trị rất đặc biệt!
  Hảo ý bền tâm giao: Tặng lịch cũng cần chú trọng chọn hình ảnh, chủ đề phù hợp với sở thích, tôn giáo của “chủ nhân”. Chắc hẳn người thân, bạn bè của bạn sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp sinh động của loại lịch mới này; và ấn tượng về trí nhớ tuyệt vời, sự quan tâm của bạn dành cho họ.
  Lịch Laminate gỗ chủ đề Phong cảnh
  Lịch tượng trưng cho thời gian: Chính vì vậy bạn đã tặng một món quà vô cùng hữu ích và thiết thực cho mọi người. Bất kỳ ai cũng cần nắm bắt thời gian - nắm bắt cơ hội. Với kích thước chuẩn 40 x 60 cm, tấm lịch Laminate gỗ tinh tế này sẽ được đặt tại vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc. Và mỗi ngày, sự hiện diện của tặng phẩm giàu ý nghĩa này sẽ “nhắc nhớ” hình ảnh của B-Ạ-N trong tâm trí họ!
   
  Lịch Laminate gỗ có gì đặc biệt?
  Trên nền gỗ 9 ly MDF (viết tắt của gỗ Laminate), kết hợp công nghệ in kỹ thuật số Offset đem lại hiệu ứng chân thật như hình ảnh 3D. Nâng cao giá trị thẩm mỹ, vẻ sang trọng và tuổi thọ của tấm lịch. 
  *Gỗ MDF đã trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng; đảm bảo chống thấm, chống mối mọt và chống trầy xước. 
   
  Cam kết của chúng tôi:
  Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý;
  Giao hàng đúng hẹn;
  Bảo đảm in lịch Tết đẹp, không sai sót thông tin;
  Cam kết bồi hoàn 100% cho khách hàng khi sản phẩm giao Nhận bị lỗi kỹ thuật hoặc không nguyên vẹn!
   

  _________________________________

  xem them:

  Ngày đăng: 22-02-2017 552 lượt xem