• In bìa lịch bloc giá rẻ HCM chuyên nghiệp

  Bạn có muốn được sếp ngợi khen vì chọn đúng nơi in bìa lịch bloc giá rẻ cực đẹp, uy tín? Đồng thời giúp công ty tiết kiệm không ít chi phí hàng năm cho tặng phẩm dịp Tết này!

  in lich bloc
   
   Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt in bìa lịch Tết, chắc hẳn “điểm tin” sau đây sẽ rất hữu ích để giúp bạn cập nhật thật nhanh những điều cần biết. Mà không phải mất thời gian chọn đi chọn lại mẫu phù hợp nhất.
   
  Bìa lịch không phải làm từ giấy carton sao?
  Chính xác! Nhưng nhiều năm về trước chúng ta không có nhiều sự lựa chọn như bây giờ. Ngoài chất liệu giấy carton bồi truyền thống, mẫu bìa lịch bloc đẹp và sang trọng được áp dụng công nghệ Metalize cho hiệu ứng 3D nổi bật (điểm kim, phun cát, phủ UV định hình…), quyến rũ mọi giác quan của người nhìn. 
  Nếu người Nhận có sở thích gần gũi tự nhiên, phong cách hoài cổ thì tặng lịch Laminate gỗ (MDF) là thích hợp hơn cả. Đặc biệt, để gia tăng giá trị của “tặng phẩm” này, cũng như thỏa mãn thị hiếu mỹ thuật tinh tế cao cấp. Bìa lịch bloc có thể được sản xuất kết hợp nhiều chất liệu với nhau, như nhựa, mica, đá quý… theo yêu cầu của Thượng Đế!
   
  Làm sao để bìa lịch Tết của bạn “lọt vào mắt xanh” của khách hàng trong hàng tá tờ lịch cùng gửi đến?
  Rất đơn giản, miễn là họ không khỏi thích thú mà thốt lên câu này khi xé lớp giấy gói: “Quả là một bìa lịch tuyệt vời, mình cần treo nó lên ngay!” Nhưng trước hết, món quà của bạn phải có “bộ cánh” chỉn chu để người nhận phải nhớ tới. Vượt qua cánh cửa này, sự khác biệt mấu chốt nằm ở Thiết kế và Chất liệu bạn đặt hàng. Xu hướng thời thượng đang rất chuộng in bìa lịch bloc công nghệ Metalize, bế nổi và bìa lịch Laminate gỗ cao cấp.
  Chúng tôi sẽ thay bạn thể hiện sự chuyên nghiệp từ chi tiết nhỏ nhất thông qua món quà Tết đầy hảo ý trao tay này. Không chỉ chú trọng trong thiết kế hình ảnh sáng tạo; bao bì, túi quà đi kèm cũng được In Lịch Giá Rẻ thể hiện thật thanh lịch, củng cố hình ảnh cho Thương Hiệu công ty bạn.
  Hãy để In Lịch Giá Rẻ khéo léo “nhắc nhớ” về B-Ạ-N trong tâm trí khách hàng suốt 365 ngày!
   
  “Thời điểm cận Tết thật khó để tìm ra chỗ in lịch giá rẻ tốt thế này! Bìa lịch đẹp hơn cả trong hình. Cám ơn công ty đã giao hàng đúng hẹn.” - Chị Ngọc Anh, cơ sở sản xuất hoa voan Bồ Công Anh chia sẻ cảm nhận khi chúng tôi đến giao hàng.
  Không ai có thể phủ nhận tính năng Marketing tại chỗ “một công đôi việc” của việc tặng lịch Tết đẹp. Với sự quan sát và lắng nghe khách hàng nhiều năm trong nghề, In Lịch Giá Rẻ thấu hiểu nhu cầu này hơn ai hết. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng, thông điệp nào muốn gửi gắm đến khách hàng của mình; chúng tôi sẽ thể hiện mục tiêu của bạn thật sinh động và khác biệt trên bìa lịch bloc. Với giá tốt nhất!
   
  Hãy liên hệ với In Lịch Giá Rẻ để được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và in bìa lịch giá rẻ ngay hôm nay!
   

  _________________________________

  xem them:

  Ngày đăng: 24-02-2017 597 lượt xem