• Đặc biệt In lịch bàn giá rẻ 2016

  Bạn phân vân không biết in lịch bàn cho năm mới ở đâu vừa rẻ, vừa tốt tại HCM? In Nhanh 360 không chỉ phục vụ tốt nhu cầu của bạn; mà còn đem đến giải pháp Marketing hiệu quả và tiết kiệm!

  licn bàn
   
  Vì sao tặng lịch để bàn sẽ giúp bạn Quảng cáo hiệu quả và Miễn phí?
   
  Điều này hiển nhiên ai cũng nghĩ tới, đặc biệt “ấn phẩm quảng cáo” này của B-Ạ-N tiếp cận rất tốt với nhân viên văn phòng, 8/24 giờ từ thứ 2 đến thứ 7. Nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả, nếu như:
   
  Lịch bàn thu hút tốt sự chú ý từ “chủ nhân” của nó. Món quà sáng tạo của bạn sẽ thật Khác Biệt với những vật vô tri vô giác còn lại trên bàn. Khiến người nhìn thấy thích thú xem lịch và cẩn thận ghi chú lời nhắc quan trọng trên giấy note lịch đế chữ M. Nếu là bạn, mỗi ngày bạn đều liếc mắt nhìn vào lịch bàn của mình; liệu logo thương hiệu trên tờ lịch có “khắc ghi” vào tiềm thức của bạn một cách tự nhiên?
   
  Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong lĩnh vực in lịch Tết, chúng tôi biết chính xác nên làm gì? Đặt khung hình - chữ ở đâu để luôn lọt vào tầm mắt của người nhìn đầu tiên. Bạn chỉ cần chia sẻ với chúng tôi ý muốn, phong cách thể hiện bạn thích. Việc sáng tạo cũng như chọn kích thước cỡ lịch, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn! 
   
  5 lợi ích In Nhanh 360 đem đến cho Khách hàng:
   
  Bảo đảm tư vấn và thiết kế mẫu lịch bàn Mới, giá hợp lý;
  Cam kết giao hàng thời gian chuẩn xác;
  Chất lượng mực in bền màu, không bị nhòe;
  Hình ảnh sắc nét, sống động;
  Hoàn tiền 100% với lỗi kỹ thuật in, thông tin sai sót, sản phẩm không nguyên vẹn. Và khắc phục nhanh những sự cố này hoàn toàn MIỄN PHÍ! 
   
   
   
   

  _________________________________

  xem them:

  Ngày đăng: 21-02-2017 468 lượt xem